Home / Tin Dự Án / Hệ thống thoát hiểm Chung cư 6th Element an toàn như thế nào ?

Hệ thống thoát hiểm Chung cư 6th Element an toàn như thế nào ?

“ Cân bằng cảm xúc, Trọn vẹn hạnh phúc” Chính là yếu tố thứ 6 ngoài 5 yêu tố phong thủy mà con người mong muốn nhất, Đó cũng là kim chi nam xuyên suốt cho dự án 6th Element.

Hạnh phúc không thể trọn vẹn nếu thiếu đi yếu tố an toàn. Chính vì lẽ đó mà tại Chung cư 6th Element , Chủ đầu tư Tập Đoàn Bắc Hà đã rất tâm huyết và đầu tư nhiều tiền bạc cho hệ thống thang thoát hiểm PCCC cho cư dân.

Điểm đầu tiên trong yếu tố PCCC của dự án là với mỗi tòa chủ đầu tư thiết kế với 2 đơn nguyên riêng biệt và có thông nhau tại tầng mái và tầng kỹ thuật. Với thiết kế này, sẽ ngăn được cháy lan cả tòa đồng thời giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển lánh nạn sang đơn nguyên kiavà nhanh chóng di chuyển và dễ dàng thoát khỏi tòa nhà.

Phải nói hệ thống thống kỹ thuật cho khu thang thoát hiểm ở mức vượt tiêu chuẩn quy định. Hiếm tòa nhà nào tại Hà Nội thời điểm hiện tại sánh được. Hệ thống thang thoát hiểm được đầu tư kỹ lưỡng với Thang máy Thoát hiểm và Thang Bộ thoát hiểm.

Thang máy thoát hiểm: Hiện rất ít tòa có được hệ thống thang máy dành cho trường hợp cứu hộ thoát hiểm, riêng tại 6th Element mỗi đơn nguyên có thiết kế 1 thang máy có phòng chờ và quạt tang áp cùng 2 lóp cửa chặn khói cho cư dân có thể cư trú khi có hỏa hoạn và di chuyển dễ dạng lên trên tầng mái hoặc xuống tầng 1 thoát ra ngoài. Riêng thang máy này được cấp nguồn điện riêng biệt, không ảnh hưởng tới nguồn điện chung của tòa nhà và các thang máy còn lại nên khi có hỏa hoạn, tất cả nguồn điện tòa nhà bị ngắt thì thang thoát hiểm này vẫn vận hành bình thường.

Thang bộ thoát hiểm: Với mỗi sàn 10 căn hộ / đơn nguyên có trang bị thang thoát hiểm với 2 lớp của ngăn khói và hệ thống quạt tang áp để ngăn khói tràn vào khi có sự cố. Khoảng cách từ cửa căn hộ xa nhất tới thang thoát hiểm chua tới 25m (Theo tiêu chuẩn được quy định tại QCVN 06:2010/BXD, khoảng cách giới hạn cho phép từ cửa ra vào căn hộ đến lối thoát nạn xa nhất là 40m )

Chưa kể đến dự án có vị trí khá đắc địa trên 2 trục đường lớn là Nguyễn Văn Huyên và Võ Chí Công, khi có sự cố xe cứu hộ dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận xử lý sự cố cho tòa nhà.

Bây nhiêu thôi , 6th Element sẽ là nới lý tưởng nhất cho cuộc sống An Nhiên Hạnh Phúc !

Mọi chi tiết về giá bán và thông tin dự án quý khách vui lòng liên hệ:

Đại diện chủ đầu tư – Hotline: 0969.900.193 ( Hoàng Ly )

Comments

comments

Tin Nổi Bật

Chung cư Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Chung cư Moonlight 1 ( Moonlight  An Lạc ) là tòa căn hộ đầu tiên …

Giới Thiệu

Trên thực tế, các sàn này làm nhiệm vụ là cầu nối giữa chủ đầu tư và những cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua bán, kinh doanh nhà ở chung cư một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất.

羅氏鮮減肥藥副作用

減肥藥中最多見的首要使用三類藥物,一類是食欲克製劑,一類是加速代謝減少接收劑,另外一類減肥藥是協助耗費脂肪與熱量的製劑。假如你感到某些嚴重不良反響已然危及本身,無妨將減肥藥品拿去化驗或者求醫診斷。

  • 吃減肥藥能減肥嗎?

減肥藥奧利司他

肥胖個案罹患糖尿病、膽囊疾病和高血脂的危險性為正常人的3倍;發生高血壓、冠狀動脈心臟病、高尿酸血癥(痛風)、骨關節炎和癌癥等風險則為正常人的2倍,減肥藥因此肥胖防治之主要目的,就是在預防這些慢性疾病的發生。