Home / Tin Dự Án / 6th Element Tây Hồ Tây Chính Thức Ra Mắt Tháp Diamond

6th Element Tây Hồ Tây Chính Thức Ra Mắt Tháp Diamond

Ngày 17/11/2018, tại khu nhà mẫu Dự án 6th Element Tây Hồ Tây, chương trình với nội dung ra mắt tháp tháp Diamond – Tòa tháp đẹp nhất dự án với các sản phẩm bàn giao theo tiêu chuẩn Châu Âu dự kiến sẽ thu hút hơn 500 khách hàng.

Lần đầu tiên mở bán vào tháng 1/2018, 6th Element đã thu hút nhiều khách hàng đang quan tâm đến các dự án khu vực Tây Hồ. Chỉ sau 06 tháng dự án đã bán hết trọn vẹn gần 600 căn hộ của tháp Melody. Sau thành công của dự án, CĐT 6th Element lại làm khách hàng chờ đợi đến hơn 3 tháng trời để nâng cấp chất lượng bàn giao tại các căn hộ tháp Diamond với tuyên bố: “Ôm trọn trời Âu” vào dự án.

Dự án có hơn 55 tiện ích cao cấp, hơn 6.000m2 không gian xanh cho 1176 căn hộ, đặc biệt dự án được đánh giá cao khi toàn bộ các tiện ích này là hoàn toàn khép kín chỉ dành riêng cho nội bộ cư dân. Không những tiện ích cao cấp, thiết kế tổng thể đến thiết kế căn hộ đều “ghi điểm” bởi được tối ưu đến từng chi tiết, từng góc nhỏ giúp cho khách hàng tận dụng tối đa được không gian sinh hoạt. 6th Element còn tự hào sở hữu một cộng đồng cao cấp với những khối tiện ích dành riêng như khu Hầm Rượu, Nhà hát 6th Element, khu Co-working Space…

Dự án 6th Element còn thu hút lượng khách hàng đầu tư rất lớn khi mở bán tháp Melody, theo như đơn vị đại lý phân phối đưa ra các con số thì số lượng khách hàng đầu tư cho thuê tại 6th Element chiếm đến 30% số lượng khách hàng mua căn hộ. Lý giải cho điều này chính là 6th Element hiện là dự án chung cư được bàn giao tại khu đô thị Tây Hồ Tây, dự án cũng nằm trong quần thể sẽ thu hút số lượng khách nước ngoài rất lớn trong năm 2019 – 2020. Các nhà đầu tư kỳ vọng 6th Element sẽ mang lại lợi nhuận 8% / năm khi đầu tư cho thuê tại dự án.

Và tất nhiên như các dự án khác đang có mặt tại Tây Hồ, dự án thu hút lượng mua rất lớn từ các khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, thậm chí số lượng khách hàng nước ngoài mua đầu tư cho thuê là khách Hàn Quốc đều chiếm một lượng không nhỏ cũng chứng tỏ sức hút của dự án thực sự hấp dẫn.

CĐT dự án cũng thực sự rất chuyên nghiệp khi ký kết các thỏa thuận hợp tác chiến lược đối với các đơn vị uy tín trong các lĩnh vực như Delta, Đông Dương, Mitsubishi, PMC…

Với thành công của tháp Melody, CĐT 6th Element bất ngờ dừng lại chưa ra mắt tháp Diamond. Lý giải điều này, đại diện CĐT cho biết trong thời gian này, CĐT mong muốn mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng hơn, khác biệt hơn nên đã thực hiện rất nhiều chuyến công tác tại Châu Âu để tìm kiếm, nhằm mong muốn “ Ôm trọn trời Âu “ vào các sản phẩm tháp Diamond.

Và như vậy, với sự kiện mở bán chính thức “Hành trình ôm trọn Trời Âu”, dự án 6th Element sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm tháp Diamond với những thông tin mới hứa hẹn sẽ thỏa mãn các khách hàng cho dù là kỹ tính. Dự kiến số lượng đăng ký tham dự chương trình có thể lên đến 500 khách hàng. Đặc biệt, các khách hàng tham dự sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tặng giá trị lên tới 70 triệu đồng.

Dự kiến các căn hộ tại 6th Element sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2019. Sau khi bàn giao, 6th Element hứa hẹn sẽ hình thành một khu cộng đồng quốc tế cao cấp, góp phần làm thay đổi bộ mặt khu đô thị quốc tế Tây Hồ Tây,“ Sống thực sự – Hưởng trọn vẹn”.

CHUNG CƯ 6TH ELEMENT MỞ BÁN ĐỢT 1

Kênh phân phối chính thức của Chủ Đầu Tư

—————Giá Gốc—————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chung cư 6th Element

HOTLINE : 0969 900 193 – 0936 290 260

 

Comments

comments

Tin Nổi Bật

” Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây

Trên công trường dự án 6th Element, người ta chứng kiến không khí thi công …

Giới Thiệu

Trên thực tế, các sàn này làm nhiệm vụ là cầu nối giữa chủ đầu tư và những cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua bán, kinh doanh nhà ở chung cư một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất.

羅氏鮮減肥藥副作用

減肥藥中最多見的首要使用三類藥物,一類是食欲克製劑,一類是加速代謝減少接收劑,另外一類減肥藥是協助耗費脂肪與熱量的製劑。假如你感到某些嚴重不良反響已然危及本身,無妨將減肥藥品拿去化驗或者求醫診斷。

  • 吃減肥藥能減肥嗎?

減肥藥奧利司他

肥胖個案罹患糖尿病、膽囊疾病和高血脂的危險性為正常人的3倍;發生高血壓、冠狀動脈心臟病、高尿酸血癥(痛風)、骨關節炎和癌癥等風險則為正常人的2倍,減肥藥因此肥胖防治之主要目的,就是在預防這些慢性疾病的發生。