Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Trong xã hội hiện đại, nhà ở chung cư đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, nhất là đối với những người đang sinh sống và làm việc tại các khu đô thị lớn như hiện nay. Sự xuất hiện của các tòa nhà chung cư ở các thành phố lớn được xem như một biểu tượng mới và là thước đo cho lối sống văn minh, hiện đại có tính cộng đồng cao của một thành phố năng động.

Nhiều gia đình đã lựa chọn nhà ở chung cư như một giải pháp ưu tiên hàng đầu để “An cư lạc nghiệp” bởi sự đồng bộ về hạ tầng của các công trình này, bởi sự hợp lý về giá thành, thuận tiện trong sử dụng và các dịch vụ xã hội tiện ích đi kèm. Bên cạnh đó, chung cư cũng là giải pháp hữu hiệu cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản bởi vốn đầu tư không nhiều, tính thanh khoản cao, có nhiều cơ hội để lựa chọn khi đầu tư.

Sự xuất hiện của các tòa nhà chung cư, cùng những nhu cầu thiết yếu của xã hội đã kéo theo sự ra đời hàng loạt các sàn giao dịch bất động sản thuộc phân khúc này. Trên thực tế, các sàn này làm nhiệm vụ là cầu nối giữa chủ đầu tư và những cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua bán, kinh doanh nhà ở chung cư một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất. Và Sàn giao dịch A Chung Cư được thành lập cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Sàn giao dịch A Chung Cư là nơi chuyên phân phối, môi giới và giao dịch các căn hộ chung cư tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Để giúp khách hàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Sàn giao dịch A Chung Cư đã cho ra mắt website www.achungcu.com. Tại đây, khách hàng sẽ có được những thông tin đầy đủ, chi tiết về các dự án căn hộ chung cư, các toà nhà, dự án phức hợp đã và đang thu hút sự quan tâm của thị trường. Website này cũng là nơi cập nhật tin tức bất động sản, các sự kiện, văn bản pháp lý liên quan đến chính sách của Nhà nước và sự quan tâm của các chủ đầu tư trong lĩnh vực này.

Sự ra đời của Sàn giao dịch A Chung Cư nhằm hiện thực hóa mục tiêu của Info Việt Nam là phát triển bền vững bằng việc từng bước tạo ra một chuỗi các sàn giao dịch có tính chất chuyên sâu, chuyên nghiệp.A Chung Cư tự hào là công ty đi tiên phong trong việc thành lập một sàn giao dịch chung cư riêng nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu ở phân khúc thị trường này.

Sàn giao dịch A Chung Cư tin tưởng sẽ đem đến cho đối tác và khách hàng sự hài lòng, tin cậy, hiệu quả. Sự thành công của khách hàng hôm nay chính là động lực phát triển của A Chung Cư.

Địa chỉ liên hệ:

Name Ms Hoàng Ly      Email Hoangly23@gmail.com
phone 0969900193    Home Achungcu.com

add Tầng 18 – tòa nhà Hapulico 85 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Giới Thiệu

Trên thực tế, các sàn này làm nhiệm vụ là cầu nối giữa chủ đầu tư và những cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua bán, kinh doanh nhà ở chung cư một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất.

羅氏鮮減肥藥副作用

減肥藥中最多見的首要使用三類藥物,一類是食欲克製劑,一類是加速代謝減少接收劑,另外一類減肥藥是協助耗費脂肪與熱量的製劑。假如你感到某些嚴重不良反響已然危及本身,無妨將減肥藥品拿去化驗或者求醫診斷。

  • 吃減肥藥能減肥嗎?

減肥藥奧利司他

肥胖個案罹患糖尿病、膽囊疾病和高血脂的危險性為正常人的3倍;發生高血壓、冠狀動脈心臟病、高尿酸血癥(痛風)、骨關節炎和癌癥等風險則為正常人的2倍,減肥藥因此肥胖防治之主要目的,就是在預防這些慢性疾病的發生。