Home / Tin Dự Án / Hệ Thống Giáo Dục Tại The Link 345 Ciputra

Hệ Thống Giáo Dục Tại The Link 345 Ciputra

theLink345 là dự án căn hộ cao cấp, thừa hưởng những tiện ích hiện đại của Khu đô thị Nam Thăng Long. Trong đó, hệ thống giáo dục được đánh giá là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho các khách hàng lựa chọn môi trường sống nơi đây.

he thong giao duc tai the link 345

Ciputra Hanoi nói chung và theLINK345 nói riêng sở hữu lợi thế lớn nhờ các tiện ích đã hiện hữu. Các trường học liên cấp chất lượng cao tọa lạc ngay trong khuôn viên khu đô thị như Trường Quốc tế liên hợp quốc UNIS, Trường Hanoi Academy, Trường quốc tế Singapore… mang đến một môi trường giáo dục hoàn hảo và tiện lợi cho các cư dân nhí. Chương trình giáo dục hướng đến phát triển toàn diện, tôn trọng các nét đặc trưng văn hóa trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức và kĩ năng để thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa sâu rộng.

Trường quốc tế Liên hợp quốc UNIS

UNIS là trường quốc tế đầu tiên thành lập tại Việt Nam, một trong hai trường Liên hợp quốc duy nhất trên thế giới và cấp chứng chỉ tốt nghiệp toàn cầu. UNIS Hanoi là một cộng đồng đa văn hóa, ham học hỏi, thân thiện, tự tin với tầm nhìn và cam kết chung xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Trọng tâm của việc đào tạo là mang lại hạnh phúc tới mọi trẻ em, từ đó tạo nên năng lực học tập đặc biệt.

Bên cạnh các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế trong và ngoài lớp học, các giảng viên cũng được bồi dưỡng và trau dồi nghiệp vụ thường xuyên, không ngừng hoàn thiện phương pháp và kĩ năng để mang lại những giờ dạy thú vị, hiệu quả.

truong-hoc-lien-quoc-thelink345

Trường quốc tế Singapore

Trường Quốc tế Singapore có khuôn viên rộng 4.600 m2 tọa lạc tại khu C3 Ciputra Hanoi dành cho 400 học sinh tuổi mẫu giáo đến 6 tuổi. Các phòng học được kết nối Internet, trang bị riêng phòng học vi tính, thư viện, phòng đa năng, khu sân chơi ngoài trời và các tiện ích giải trí khác…

Cơ sở Kindergarten khai trương vào tháng 10/2005 dành cho trẻ từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi với giáo trình được thiết kế phù hợp cho cả học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Trường Quốc tế Uniworld có giáo trình riêng cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài. Đội ngũ giảng viên được đào tạo tại Úc, Anh, Canada truyền lại đam mê tri thức và những bài học bổ ích để trở thành một công dân toàn cầu.

chuong-trinh-danh-cho-tre-em-tai-ciputra-hanoi

Trường mầm non quốc tế Kinderworld dành cho cư dân Ciputra Hanoi và các vùng lân cận được xây dựng tại số 9-10 Khu thương mại thấp tầng CT17 cũng là một sự lựa chọn uy tín cho các gia đình.

Trường Hanoi Academy

Hanoi Academy cung cấp hệ thống đào tạo từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở. Chương trình song ngữ theo giáo trình chất lượng cao của Bộ giáo dục đào tạo được kết hợp với những ưu điểm của giáo dục quốc tế. Đây là một trong những ngôi trường đầu tiên tại Hà Nội thiết lập các tiện ích như phòng biểu diễn, đàn piano và organ, phòng học múa, khu thể thao, vẽ tranh… Thư viện với quy mô hơn 200 chỗ ngồi, cho phép tra cứu dữ liệu điện tử và thường xuyên cập nhật những đầu sách mới bổ ích. Nhà thể thao đủ tiêu chuẩn thi đấu là nơi các em học sinh luyện tập bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, tennis, bóng đá, bơi lội…

truong-hoc-hanoi-academy-ciputra

Trường mầm non SunShine House

Trường mầm non SunShine House được xây dựng tại Ciputra Hanoi sử dụng một chương trình phát triển trí tuệ độc đáo, khuyến khích cá tính và khai phá tiềm năng của các bé, đồng thời cung cấp những kiến thức xã hội cần thiết để trẻ hình thành sự tự lập, thái độ sống tích cực.

CHUNG CƯ tHELINK 345 CIPUTRA MỞ BÁN ĐỢT 1 GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

Kênh phân phối chính thức của Chủ Đầu Tư

—————Giá Gốc—————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Chung cư The Link 345 Ciputra
HOTLINE : 0904.283.881 – 094.368.5522

 

 

Comments

comments

Tin Nổi Bật

Tiện Ích Và Dịch Vụ Chung Cư theLink345 Ciputra

Được thiết kế một cách tỉ mỉ, cầu kì và kỹ càng bởi các nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *