Home / Tin Dự Án / Tại sao căn hộ chung cư cao cấp CT1A và CT1B đa số toàn diện tích bé?

Tại sao căn hộ chung cư cao cấp CT1A và CT1B đa số toàn diện tích bé?

Chung cư nghĩa đô CT1A và CT1B Nghĩa Đô là 02 tòa chung cư nằm trong tổng thể dự án khu đô thị mới Nghĩa Đô, được xây dựng theo mô hình chung cư cao cấp, với xứ mệnh đáp ứng nhu cầu về không gian sống, nơi sống đẳng cấp dành cho những hộ gia đình trẻ với tầm tiền để đầu tư mua căn hộ khoảng 3 tỷ trở lại.
chung cu nghia do ct1a
    Trong cuộc sống, con người luôn mong muốn bản thân và gia đình được sống và hưởng thụ những tiện ích những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được những thứ mà bản thân mình mong muốn thì không phải là dễ dàng. Chung cư cao cấp cũng là một trong những đối tượng mà nhiều khách hàng hướng tới, tuy nhiên hiện nay trên thị trường, dòng chung cư cao cấp thường có thiết kế diện tích rất lớn, từ 70m2 trở lên, và tầm tiền từ 2 tỷ trở lên. Vì vậy, số lượng khách hàng có thể mua được và sử dụng dòng chung cư này không phải là số nhiều.
     Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư và XD công trình số 1 Hà Nội đã đưa ra một sản phẩm hoàn toàn mới lạ. Cũng dòng chung cư cao cấp, với đầy đủ các tiêu chí của chung cư cao cấp, nhưng lại hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng.
     Nếu quý khách có những câu hỏi, hoặc thắc mắc liên quan tới dự án, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án: 0969 900 193 để được tư vấn và giải đáp. Trân trọng!
______________________________
     “Thông tư 14/2008/TT-BXD đã quy định rõ về vấn đề này. Theo đó, chung cư cao cấp (chung cư hạng 1) được quy định là hạng có chất lượng sử dụng cao nhất; bảo đảm yêu cầu về kiến trúc, quy hoạch, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật; điều kiện cung cấp dịch vụ quản lý sử dụng, trang thiết bị đạt mức độ hoàn hảo, chất lượng hoàn thiện.
     Về vị trí, dự án chung cư phải có hệ thống giao thông bên ngoài tòa nhà bảo đảm các loại phương tiện giao thông đường bộ đều có thể tiếp cận đến sảnh chính. Cảnh quan có thảm cỏ, sân, vườn, đường dạo, cây xanh thiết kế đẹp, thống nhất và hoàn chỉnh. Xung quang nhà, không gian sạch sẽ, thoáng mát và rộng rãi.
     Về thiết kế kiến trúc, một căn hộ có cơ cấu bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, khu vực bếp, phòng vệ sinh và các phòng khác.
    Các phòng trong căn hộ phải bảo đảm chiếu sáng, thông gió, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp phải được chiếu sáng tự nhiên, thông gió và tiếp xúc với không gian thoáng mát, rộng rãi. Tòa nhà có nhân viên bảo vệ tại các lối ra vào 24/24 giờ trong ngày, hệ thống camera kiểm soát trong cả hành lang, sảnh, cầu thang. Vật liệu và vật tư dùng để xây dựng và hoàn thiện, sử dụng các loại vật liệu, vật tư có chất lượng cao tại thời điểm xây dựng để làm các trang thiết bị gắn”

Comments

comments

Tin Nổi Bật

Phòng ngủ không nên chứa nhiều đồ lỉnh kỉnh

Phong thuỷ học truyền thống cho rằng, nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong …