Home / Tin Dự Án / Roman Plaza – Một nét thành Rome giữa lòng Hà Nội

Roman Plaza – Một nét thành Rome giữa lòng Hà Nội

Con người sống được là nhờ ”khí”, sống khỏe hay sống bệnh cũng là do ”khí”. ”Khí” ở đây là năng lượng, là cảm xúc, là cốt lõi của cuộc sống. Một người “biết thưởng” sẽ không quan trọng việc nhà to hay nhỏ, nội thất nhiều hay ít, mà sẽ quan trọng một căn nhà dưỡng “sinh khí” cho chủ nhân ngay cả trong lúc ngủ. Liệu bạn có đang đi tìm những giá trị như thế?

Xin trân trọng giới thiệu tới quý vị: “Roman Plaza – Giao điểm của những vượng khí an lành”. Đây chính là một trong những dự án đáng tự hào nhất của Hải Phát Group năm 2017 với những điểm độc tôn sau:

Roman Plaza – Đắc địa thuận thời

Tọa lạc tại khu đất vàng dọc trục đường Lê Văn Lương kéo dài, ngay tại trục giao thoa trung tâm của 5 quận và soi mình xuống dòng sông Nhuệ vượng khí an lành, Roman Plaza là một dự án hiếm hoi đạt chuẩn tam cận tại Hà Nội, đó là “Nhất cận thị – Nhị cận hà – Tam cận lộ”. Những căn nhà nào có vị thế đáp ứng chuẩn tam cận này đều sẽ mang đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào và nguồn sống thịnh vượng. Điều này được giải thích chính bởi “nguồn sinh khí” tốt lành mà trời đất đem lại cho vùng đất đó.

Roman Plaza – Chứa đựng Rome hoa lệ trong từng nét kiến trúc

Với giấc mơ đem thành Rome hoa lệ về giữa lòng Hà Nội, Roman Plaza là nơi kết tinh những gì giá trị nhất, thổi hồn Rome vào từng chi tiết nhỏ. Xa hoa không làm nên sự sang trọng, hào nhoáng không làm nên đẳng cấp, SỰ TINH TẾ mới làm nên phong cách! Sở hữu biệt thự tại Roman Plaza, chủ nhân sẽ thỏa mãn được cái khao khát chạm tới những nền văn minh cổ đại tinh túy, thể hiện được đẳng cấp thượng lưu của một người “biết thưởng đời”

Roman Plaza – Sở hữu khối trung tâm thương mại dài 500m dọc trục Lê Văn Lương kéo dài.

Khối trung tâm thương mại chạy dài 500m sẽ đảm bảo về lợi nhuận địa tô của toàn bộ dự án luôn ở mức hấp dẫn. Sở hữu biệt thự, liền kề tại Roman, Quý vị sẽ sở hữu hơn một ngôi nhà để ở mà sẽ là một mảnh đất có địa tô không ngừng tăng trưởng hàng năm, thịnh vượng về tiền tài của quý vị cũng từ đất mà tiếp diễn.

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN NÊN XEM

 

Comments

comments

Tin Nổi Bật

Dần hé lộ dự án mang phong cách Thành Rome tại Hà Nội

Những ai đã từng một lần đến Italy hay là fan của các đội Juventus, …