Home / Tin Bất Động Sản / Giá nhà cũ tại Hà Nội đạt 108 triệu đồng trên m2

Giá nhà cũ tại Hà Nội đạt 108 triệu đồng trên m2

Mức giá này bao gồm tiền đất và nhà đối với một căn hộ thuộc sở hữu Nhà nước trên phố Trần Hưng Đạo theo bảng giá vừa được UBND TP. Hà Nội phê duyệt.

Vừa qua, UBND TP. Hà Nội đã công bố giá bán nhà ở cũ thuộc sở hữu Nhà nước trên địa bàn Hà Nội. Chủ yếu đây là nhà xã hội, nhà công vụ hoặc được xây bằng vốn ngân sách…

gia nha cu
Nhà ở cũ tại Hà Nội có giá 108 triệu đồng mỗi m2

Cụ thể, mức giá cao nhất trong số này thuộc về một căn hộ trên phố Trần Hưng Đạo với giá bán 102 triệu đồng/m2, đây là chưa kể phần giá nhà dao động từ 2,6 đến 5,5 triệu đồng/ m2 tùy vào cấp hạng.

Một số căn hộ cũng có giá bán khá cao như phố Hàng Da (94 triệu đồng/m2), phố Quán Thánh (84 triệu đồng/m2), Lê Văn Hưu (74 triệu đồng/m2), Yên Phụ (52 triệu/m2) và Cầu Gỗ (48,5 triệu/m2)… Được biết, đây đa số là loại nhà cấp hạng III hoặc IV. Theo đó, nhà cấp hạng III là loại có kết hợp giữa bê tông cốt thép và xây gạch, có niên hạn sử dụng trên 40 năm. Nhà cấp hạng IV có kết cấu chịu lực bằng gỗ và gạch với niên hạn sử dụng tối đa 30 năm.

Đồng thời, UBND TP.Hà Nội cũng công bố giá bán một số nhà tập thể, biệt thự ở nhiều quận như Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân,… với giá bán vài triệu đồng/m2.

(Theo Vnexpress)

Comments

comments

Tin Nổi Bật

Thiếu Hụt Nhà Ở Giá Rẻ

Mặc dù nhu cầu của người dân ở phân khúc chung cư trung cấp và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *