Home / Tin Dự Án / Ecolife Tây Hồ hưởng lợi từ không gian xanh Hồ Tây

Ecolife Tây Hồ hưởng lợi từ không gian xanh Hồ Tây

EcoLife Tây Hồ tọa lạc tại vị trí vàng nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Ngoại giao đoàn hưởng tiện ích hiện đại và đồng bộ của khu vực.

phoi-canh-chung-cu-ecolife-tay-ho

Cũng giống như các công trình mang thương hiệu EcoLife mà Capital House đầu tư xây dựng, EcoLife Tây Hồ được thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại. Mật độ xây dựng khối tháp chỉ 36,8%, khiến dự án có nhiều không gian đầu tư cảnh quan xanh và không gian công cộng, hài hòa với cảnh quan chung khu vực Hồ Tây.

EcoLife Tây Hồ hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên vị trí đẹp, được xây dựng trên lô đất ký hiệu O17-HH1 thuộc quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ. Hệ thống giao thông khu đô thị Tây Hồ Tây xây dựng đồng bộ, phía Bắc EcoLife Tây Hồ giáp đường 40 m giao cắt với đường Võ Chí Công. Hạ tầng khu vực này được đầu tư mới và hoàn chỉnh, tạo nên môi trường sống an toàn và tiện nghi cho cư dân.

EcoLife Tây Hồ tọa lạc tại vị trí vàng nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Ngoại giao đoàn hưởng tiện ích hiện đại và đồng bộ của khu vực.Mang thương hiệu Ecolife của Capital House nên kiến trúc xanh và ứng dụng công nghệ thông minh, tiết kiệm năng lượng trở thành chủ đạo trong tổng thể dự án Ecolife Tây Hồ.

Dự án với hai khối nhà 33 tầng và 28 tầng gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kỹ thuật. Trung tâm thương mại và dịch vụ 2 tầng (1 và 2) có diện tích 6.834m2. Từ tầng 3 đến tầng 32 là các căn hộ, tầng 33 dành cho kỹ thuật thang máy. Đặc biệt, nhằm phục vụ ng­ười dân tại khu chung c­ư và đảm bảo không gian yên tĩnh cho không gian căn hộ, toàn bộ phần không gian th­ương mại đ­ược bố trí tại tầng 1 tiếp xúc với 2 trục đường chính, lối vào tách biệt với không gian ở.

Để kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi, an toàn và tin cậy cho cư dân, Capital House đã đầu tư những tiện ích hàng đầu cho EcoLife Tây Hồ, từ các dịch vụ thương mại, siêu thị, ngân hàng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe spa, gym, đến việc đầu tư trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng khác.

tien-ich-ecolife-tay-ho-1

Bên cạnh đó, hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng xuyên qua các khoảng trống vào từng căn hộ. Mặt bằng mỗi căn được tối ưu hóa về diện tích và tỷ lệ bước chân phù hợp với công năng sử dụng của từng phòng chức năng. Mỗi căn hộ là một tổ hợp không gian sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích của một ngôi nhà thông minh.

Cùng những lợi thế của vị trí vàng, Ecolife Tây Hồ hưởng lợi rất lớn từ cơ sở hạ tầng, dịch vụ của khu đô thị Tây Hồ Tây. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các dịch vụ y tế, giáo dục, thương mại, giải trí… Với triết lý thiết kế xanh thân thiện môi trường và phát triển bền vững, tòa căn hộ là một không gian sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích phù hợp mọi lứa tuổi, được chia thành nhiều phân khu chức năng độc đáo như sân chơi đa năng trẻ em, khu thể dục thể thao cho người lớn, đường massage chân, khu tập dưỡng sinh, sân khấu nhỏ…

Dự án đã thi công xong phần trát tường tầng 28 và Capital House cam kết bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ vào quý I/2017. Các căn hộ giá khoảng  30 triệu đồng mỗi m2 và có sổ đỏ vĩnh viễn.

CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ MỞ BÁN ĐỢT CUỐI GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

Kênh phân phối chính thức của Chủ Đầu Tư

—————Giá Gốc—————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chung cư Ecolife Tây Hồ
HOTLINE : 0969 900 193 

Comments

comments

Tin Nổi Bật

Chung Cư Epic’s Home 43 Phạm Văn Đồng

Chung cư Epic’s Home tọa lạc tại số 43 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ …