Home / Tin Dự Án / Delta là đơn vị thi công phần ngầm chung cư 6th Element

Delta là đơn vị thi công phần ngầm chung cư 6th Element

Trong tháng 3 tại trụ sở Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giao nhận thầu xây dựng gói thầu móng và tầng hầm của dự án: Chung cư 6th Element giữa DELTA và Chủ đầu tư – Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà.

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng, Ông Nguyễn Tài Hà – phó tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Bắc Hà bày tỏ sự tin tưởng vào kinh nghiệm và năng lực thi công của Nhà thầu DELTA. Đại diện chủ đầu tư và Nhà thầu cùng chia sẻ quan điểm phối kết hợp chặt chẽ giữa các bên để đảm bảo hợp đồng hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ đề ra.

Dự án là Khu nhà ở hỗn hợp dành một phần để bán cho cán bộ chiến sỹ văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra C44 và cục ngoại tuyến và kỹ thuật C51 – Bộ công an và Xây dựng nhà trẻ. Vị trí xây dựng: Ô đát 017 hh1, thuộc khu đô thị mới Tây Hồ Tây – quận Tây Hồ – tp. Hà Nội.

Phạm vi hợp đồng móng tầng hầm được ký kết bao gồm móng và 04 tầng hầm, diện tích một sàn tầng hầm là 13.630m2, Chiều sâu hố đào trung bình: 14.5m.

Tiến độ thi công 10 tháng.

Mọi công tác chuẩn bị, dọn dẹp mặt bằng, tập kết thiết bị và huy động lực lượng thi công để thực hiện hợp đồng này đã được Delta lên kế hoạch chi tiết.

 

Comments

comments

Tin Nổi Bật

” Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây

Trên công trường dự án 6th Element, người ta chứng kiến không khí thi công …