Home / Tin Bất Động Sản / Cuộc sống “xanh” từ các dự án phía Tây Hà Nội

Cuộc sống “xanh” từ các dự án phía Tây Hà Nội

Theo các chuyên gia BĐS, thị trường phía Tây Thủ đô đang là “điểm nóng” bởi khu vực này có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng đầu tư mở rộng và hiện đại. Đây cũng là khu vực có mức độ giao dịch được ghi nhận tốt nhất thị trường trong thời gian qua.

Đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng

Khu vực phía Tây Hà Nội với ưu thế vượt trội bởi hạ tầng thông thoáng, các tuyến đường như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay Quốc lộ 32. Những công trình tàu điện trên cao đã và đang xây dựng như Hà Đông – Cát Linh, Nhổn – Ga Hà Nội,… cùng nhiều hạng mục công trình giao thông khác ở khu vực cũng đang đi vào hoàn thiện đã trở thành điểm nóng đưa các dự án tại khu vực này trở thành tâm điểm.

Trên thực tế, các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại phía Tây Hà Nội đã và đang giải quyết được vấn đề kết nối với trung tâm và liên vùng, tạo động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính lớn và một số trường đại học trọng điểm đã được dịch chuyển từ nội đô tới khu vực này. Bên cạnh đó, cũng theo quy hoạch đã được phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, khu vực phía Tây Hà Nội đã và sẽ tập trung nhiều hơn nữa các cơ quan hành chính và trung tâm văn hóa lớn như: Sân vận động Quốc gia, siêu thị Big C, Trung tâm thương mại The Garden; trường Lômônôxốp, trường Đoàn Thị Điểm, Đại học Thương Mại, bệnh viện 198, bệnh viện Y học cổ truyền,… Đặc biệt, khi hệ thống giao thông được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ sẽ đưa khu vực phía Tây Hà Nội trở thành lõi trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại thực sự sôi động.

Chung cu N03 T3 N03 T4 Ngoai Giao Doan 01

Phối cảnh dự án Horizon Tower – KĐT Ngoại Giao Đoàn

Dự án “xanh” hút khách

Cùng với sự phát triển chung của thị trường, xu hướng dịch chuyển ra những khu đô thị mới của nhiều người dân đã và đang hình thành rõ nét ở những nơi phát triển đồng bộ như phía Tây.

Theo thống kê của Savills Việt Nam, 2 quận Từ Liêm đang chiếm tới 24% trong tổng số lượng căn hộ bán ra trong đầu năm 2016. Đây là khu vực đang phát triển mạnh và nằm trong định hướng phát triển chung của cả TP, nhu cầu về nhà ở khu vực phía Tây cũng khá lớn, nhất là Từ Liêm và Cầu Giấy tỷ lệ lấp đầy về nhà ở rất cao. Toàn bộ khu vực này đã chiếm khoảng 50 – 60% tổng nguồn cung trên thị trường bất động sản.

vi-tri-cua-du-an-horizon-tower

 

Bản đồ vị trí Chung cư Horizon Tower – KĐT Ngoại Giao Đoàn

Tiêu biểu trong số các dự án hút khách tại khu vực này là dự án Horizon Tower – KĐT Ngoại Giao Đoàn. Dự án tọa lạc tại khu phát triển mới nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của quân Nam Từ Liêm, là khu đô thị kiểu mẫu của TP. Hà Nội và đang được thành phố đầu tư mở rộng mạnh mẽ.

Khu Đoàn ngoại giao nằm ở phía Tây Hồ Tây, thuộc địa bàn xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội.

– Phía Bắc giáp khu dân cư làng Xuân Đỉnh;

– Phía Nam giáp đường quy hoạch và Khu Đô thị Tây Hồ Tây;

– Phía Đông giáp Khu tập thể quân đội;

– Phía Tây giáp đường quy hoạch, Khu công viên Hữu Nghị và Công viên tượng đài Hòa Bình, Khu đô thị mới Cổ Nhuế.

horizon-tower

Horizon Tower – Chung cư cao cấp bậc nhất KĐT Ngoại Giao Đoàn

Chung cư Horizon Tower (tòa N03T3-T4 Ngoại Giao Đoàn) nằm trong quần thể dự án Đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội. Được đánh giá là tòa chung cư có vị trí đẹp nhất  tại dự án, Chung Cư NO3T3 và T4 nằm ngay ngã tư đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường nội bộ, phía Tây nhìn sang Hồ điều hòa, phía Nam nhìn hướng Hồ Tây và trung tâm thành Phố…

Dự án có nhiều không gian thoáng mát, nhiều giếng trời để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên vào trong căn hộ của gia đình bạn. Điều đặc biệt là tại dự án có đến 9 khu vườn treo xanh mướt điều hòa không khí cho toàn bộ cư dân.

Với những lợi thế trên, khu vực này sẽ là nơi an cư lý tưởng cho nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi…

Thông tin dự án

Website: http://achungcu.com/chung-cu-n03t3-t4-ngoai-giao-doan/

Hotline: 0969 900 193 (Ms.Ly)

 

 

Comments

comments

Tin Nổi Bật

Horizon Tower- Chung cư N03T3 & T4 Ngoại Giao Đoàn

Horizon Tower hay Chung cư N03T3-T4 Ngoại Giao Đoàn nằm trong quần thể dự án Đoàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *