Home / Tin Bất Động Sản / Cư dân Lạc Hồng Lotus – N01T5 háo hức khi về tổ ấm yêu thương

Cư dân Lạc Hồng Lotus – N01T5 háo hức khi về tổ ấm yêu thương

Thời gian qua, Chủ đầu tư Lạc Hồng đã tiến hành những bước chuyển giao căn hộ ban đầu cho cư dân của chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus – No1-T5 theo kế hoạch với chất lượng xây dựng tốt, hệ thống hạ tầng và các hạng mục tiện ích đồng bộ.

Đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ đối với những cư dân Lạc Hồng Lotus NO1.T5 khi chính thức được sở hữu chìa khóa căn hộ của gia đình mình.

Những cư dân Lạc Hồng Lotus NO1.T5 đã không giấu nổi sự háo hức và phấn khởi khi được đại diện chủ đầu tư Lạc Hồng trao tay chìa khóa căn hộ để trực tiếp tham quan tổ ấm tương lai của mình. Tất cả đều rất hài lòng về chất lượng, thiết kế tiện ích của căn hộ.

Tại căn hộ 1703, vợ chồng anh Nguyễn Đình Quang và chị Nguyễn Lê Khanh cùng bố mẹ 2 gia đình đi thăm quan, kiểm tra từng căn phòng ngủ, khu bếp, phòng vệ sinh, logia. Đứng ở ban công hướng nhìn ra công viên đón từng cơn gió mát, mọi người đều vui vẻ phấn khởi khi chọn được căn hộ đạt chất lượng và đúng như ý muốn.

Còn tại căn hộ 1401, vợ chồng anh Vũ Đức Thùy đã nghiên cứu lắp đặt nội thất tổ ấm của mình rất đẹp để chuẩn bị cho ngày nhập trạch sắp tới.

Trong quá trình bàn giao kiểm tra chất lượng căn hộ, Lạc Hồng Lotus NO1.T5 cũng đã tiếp nhận phiếu kiến nghị của các chủ hộ, nhanh chóng xử lý các thắc mắc, hỗ trợ cư dân có đầy đủ các điều kiện để hoàn thiện căn hộ.

Dưới đây là một số khoảnh khắc được ghi lại khi cư dân tòa nhà Lạc Hồng Lotus NO1.T5 được tham quan tổ ấm yêu thương của mình:

 

Comments

comments

Giới Thiệu

Trên thực tế, các sàn này làm nhiệm vụ là cầu nối giữa chủ đầu tư và những cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua bán, kinh doanh nhà ở chung cư một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất.

羅氏鮮減肥藥副作用

減肥藥中最多見的首要使用三類藥物,一類是食欲克製劑,一類是加速代謝減少接收劑,另外一類減肥藥是協助耗費脂肪與熱量的製劑。假如你感到某些嚴重不良反響已然危及本身,無妨將減肥藥品拿去化驗或者求醫診斷。

  • 吃減肥藥能減肥嗎?

減肥藥奧利司他

肥胖個案罹患糖尿病、膽囊疾病和高血脂的危險性為正常人的3倍;發生高血壓、冠狀動脈心臟病、高尿酸血癥(痛風)、骨關節炎和癌癥等風險則為正常人的2倍,減肥藥因此肥胖防治之主要目的,就是在預防這些慢性疾病的發生。