Home / Tin Bất Động Sản / Bất động sản Hà Nội: sôi động với các dự án sắp hoàn thiện

Bất động sản Hà Nội: sôi động với các dự án sắp hoàn thiện

Bất động sản Hà Nội

Năm 2016 là năm thể hiện sự bùng nổ ngoại mục của các cuộc đua hoàn thiện các dự án bất động sản Hà Nội, với hàng chục dự án chuẩn bị hoàn thiện – bàn giao nhà.

toan canh five star garden

Dự án Five Star Garden dự kiến cất nóc tòa G4G5 19/08. LH: 0969 900 193

Nhằm nắm lấy cơ hội soái ngôi vương với khách hàng, các chủ đầu tư đang đấy mạnh khai thác căn căn hộ mẫu và sắp sửa làm lễ cất nóc…bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách.

Nhiều dự án sắp bàn giao nhà

Xu hướng ‘’ mua đứt’’ của khách hàng Việt khi mua nhà bao giờ cũng như vậy…thay vì tham quan và mua căn hộ trên bản vẽ hay tưởng tượng căn hộ của mình trên khu đất trống bao giờ khách hàng cũng muốn nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay mới biết chắc chắn được chất lượng công trình.

Trong số các căn hộ ở quận Thanh Xuân đang đua nhau cất nóc, có lẽ Five star garden là nổi trội hơn bao giờ hết, sở hữu vị trí trung tâm, Tiến độ xây dựng nhanh, hiện tại dự án sắp cất nóc hoàn thành và bàn giao nhà vào tháng 8 này.

Với những chính sách giá hấp dẫn của chủ đầu tư vào thời điểm sắp cất nóc dự án, đã tạo nên cơn sốt mua nhà với các khách hàng. Theo đó khách hàng sẽ được lựa chọn mua toàn bộ nội thất căn hộ chất lượng cao với mức giá chỉ hơn 100 triệu đồng. Hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% cgi đến khi bàn giao nhà, đồng thời khách hàng còn được hưởng ưu đãi 3% nếu như thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.

Nếu ở phía Tây Five Star Garden là điểm nhấn, thì phía đông Nam dự án Hateco Hoàng mai lại tạo sự chú ý khi tiến độ thi công nhanh , vượt tiến độ. Cùng với chất lượng dự án cao.

Ra mắt khách hàng từ giữa năm 2015 đến đầu 2016 dự án Hateco Hoàng Mai đã cất nóc, và đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện, dự kiến tháng 7 tới đây sẽ diễn ra lễ khai trương khối đế của dự án. Và bàn giao nhà vào cuối năm nay.

Nhờ tiến độ thi công nhanh và những chính sách ưu đãi lớn từ chủ đầu tư, Thời gian qua dự án luôn nhận được sự thu hút, quan tâm của đông đảo khách hàng, Hiện tại khi khách hàng mua căn hộ Hateco sẽ được nhận ngay bộ điều hòa Mitsubishi trị giá hơn 41 triệu đồng khi mua căn hộ trên 85m2 hoặc 4 điều hòa Aqua với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng khi mua căn hộ dưới 85m2.

Với mức giá hợp lý phù hợp nhu cầu của nhiều cặp vợ chồng trẻ, Hateco được chào bán mức giá 1,5 tỷ đồng cho căn hộ có 3 phòng ngủ.

hinh anh nha mau du an hateco hoang mai

Ảnh thực tế căn hộ mẫu Hateco Hoàng Mai. LH: 0969 900 193

Rõ ràng, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, thị trường BĐS Hà Nội đã có hàng loạt dự án hoàn thiện tiến độ xây dựng ngoài ra còn ở chính sách bán hàng hấp dẫn. Thay cho những hàng rào quây quanh dự án quá đỗi quen thuộc tại các khu vực xây dựng trong năm 2015, là những tòa nhà chọc trời lần lượt mọc lên và hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư 2016.

Comments

comments

Tin Nổi Bật

Chung Cư Epic’s Home 43 Phạm Văn Đồng

Chung cư Epic’s Home tọa lạc tại số 43 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *