Home / Tin Dự Án / 5 Lý Do Không Thể Bỏ Qua Chung Cư TheLINK 345 Ciputra Hà Nội

5 Lý Do Không Thể Bỏ Qua Chung Cư TheLINK 345 Ciputra Hà Nội

The Link 345 thuộc khu đô thị quốc tế lớn nhất đầu tiên và tốt nhất Hà Nội, đặt tại Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội thuận tiện kết nối với các tuyến đường lớn và tiện ích vượt trội. Dự án có rất nhiều căn hộ với diện tích khác nhau để bạn lựa chọn. Và có 5 lý do để bạn không nên bỏ qua cơ hội ngàn vàng để sở hữu căn hộ này:

5 ly do khong the bo qua chung cu theLink ciputra

Phối cảnh Khu đô thị Ciputra Hà Nội

  1. Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Ciputra là tập đoàn tiên phong về phát triền các dự án bất động sản quy mô lớn tại Indonesia và nhiều nước trong khu vực, có mặt từ những năm 90 tại Hà Nội, là chủ đầu tư 2 dự án:

+ Khách sạn Horison (Pullman)

+ Dự án khu đô thị Nam Thăng Long quy mô 301,8 ha.

Tập đoàn Ciputra là chủ đầu tư nước ngoài đầu tư khu đô thị đồng bộ quy mô lớn nhất Miền Bắc, uy tín và danh tiếng tại Việt Nam.

2. Cơ hội đầu tư cho thuê

Đối tượng khách hàng thuê tại đây là người nước ngoài, người Việt Nam có thu nhập cao mong muốn tìm môi trường sống trong lành, đẳng cấp.

3. Đặc điểm nổi trội

13728925_1061214083948442_1775977525484591966_n

The Link 345 là dự án khu đô thị quy mô lớn, đồng bộ có vị trí đắc địa nhất Hà Nội: liền kề sông Hồng và hồ Tây, giao thông vô cùng thuận lợi. Môi trường sinh thái, hệ thống cảnh quan, cây xanh mặt nước, hồ điều hòa, sân golf,… Đây là nơi cộng đồng quốc tế lớn nhất Hà Nội có tiện ích giáo dục tốt nhất. The Link 345 là một trong những dự án có nhiều tiện ích thể thao, giải trí quốc tế, sân golf hiện đại nhất Hà Nội.

  1. Nơi tổ hợp chung cư ưu việt

The Link 345 đoạt giải nhất Căn hộ cao cấp tốt nhất Hà Nội tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016. Chủ đầu tư sẽ bảo lãnh ngân hàng cho từng căn hộ đến khi bàn giao nhà. Ở đây có cảnh quan đẹp nhất, diện tích đa dạng (57 – 153m2), lần đầu tiên ra mắt căn hộ với diện tích nhỏ phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng mà vẫn được hưởng mọi trọn vẹn ưu điểm của khu đô thị hiện đại quy mô nhất thủ đô.

  1. Cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh

The Link 345 tập chung nhiều tiện ích vượt trội, cư dân sinh sống văn minh, hiện đại. Các dịch vụ, tiện ích đi kèm luôn được quan tâm và đầu tư cao.

Trường học liên cấp Quốc Tế UNIS có mặt thứ 2 trên thế giới, trường quốc tế Hà Nội Academy, trường quốc tế Singapore đáp ứng mọi nhu cầu Giáo dục của con trẻ

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *